nguyễn ngọc nam - 07/08/2021 14:29:23

Một buổi sáng đẹp trời, sau hai tiết hoc. Sân trường vẫn im lặng. Bỗng tùng !tùng! tùng! ba tiếng trống van lên báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Cả lớp em nhốn nháo chạy ra khỏi cửa lớp, gươm mặt bạn nào cũng vui tươi, phấn khởi.

Sân trường đang im vắng, bỗng chốc được lấp đày bởi những tiếng cười vui, nhộn nhịp hơn hẳn. Trong sân trường có những trò chơi diễn ra thật sôi nổi. Giữa sân, các bạn nam rủ nhau chơi đá cầu. Dưới gốc cây bàng, các bạn gái rủ nhau chơi nhảy dây. Dưới những tán cây rợp bóng che mát cho các bạn học sinh, có những bạn ngồi đọc truyện, trò chuyện,... Đó là thời gian các bạn hoc sinh thư giãn sau mỗi giờ học,thư giãn tinh thần để bắt đầu vào tiết học mới hiệu quả hơn. Rồi bỗng có tiếng trống van lên báo hiệu đến giờ vào lớp. Trường của em có vẽ lại yên tĩnh như ban đầu.

Tuy giờ ra chơi không được nhiều nhưng rất bổ ích đễ giúp chúng em đỡ căng thẳng vào tiết học mới tốt hơn.

Hết