Phạm Hưng Phát - 06/08/2021 12:30:32

Đề 3: Em hãy tả lại cảnh giờ ra chơi của một buổi học.

Bài làm:

Tiếng trống trường vang lên tùng,tùng,tùng…báo hiệu cho giờ ra chơi đã tới.

Nắng chiếu lấp lánh xuyên qua những tán lá cây, trong vòm lá những chú chim hót líu lo. Bầu trời xanh biếc, mây trắng tinh, bồng bền như cưỡi lên được. Tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Mọi người nô nức ùa ra, các bạn nhanh chân xếp hàng tập thể dục rất nghiêm túc. Cuối cùng thì các bạn tập thể dục cũng xong, thế là cái cảnh nhộn nhịp của giờ ra chơi hằng ngày đã được bắt đầu. Các bạn nam chơi đá cầu, đá banh, bắn bi,… Còn các bạn nữ thì chơi nhảy dây, lò cò,…Cũng có những bạn vào thư viện đọc sách nhưng cũng có bạn ngồi dưới gốc cây thoải mái và thoáng mát hơn rất nhiều. Bỗng nhiên một tiếng trống lại vang lên đấy là lúc vào học trở lại, cũng như thế mọi người nô nức ùa vào chuẩn bị thật tốt cho tiết học sắp tới.

Cảnh nhộn nhịp khép lại và xuất hiện một cảnh yên tĩnh lạ lùng.

Trả lời bởi: trần đức quang huy - 06/08/2021 17:20:53

dở ẹc à

Trả lời bởi: Ngô tuấn Hưng - 06/08/2021 14:24:43

Trả lời bởi: Ngô tuấn Hưng - 06/08/2021 14:24:18

Trả lời bởi: Ngô tuấn Hưng - 06/08/2021 14:23:45

Tiếng trống trường vang lên tùng,tùng,tùng…báo hiệu cho giờ ra chơi đã tới.

Cảnh nhộn nhịp khép lại và xuất hiện một cảnh yên tĩnh lạ lùng.

Trần Đức Tài - 06/08/2021 10:07:55

Em hãy tả lại cảnh nhộn nhịp của thành phố lúc chiều...