Huỳnh Gia Huy - 06/08/2021 10:10:25

Ngôi trường của em thường nhộn nhịp vào những giờ ra chơi .

Khi tiếng trống vang lên ba tiếng: Tùng ... Tùng ... Tùng . Thì các bạn hớn hở ra sân . Không riêng gì các bạn những cây bàng , phượng hồi thì đung đưa , hồi đứng lại giống như trò đứng tượng . Những bồn hoa đứng  im nhìn các bạn chơi . Nhiều cây rau đứng sít vào nhau lắc qua lắc lại như đang nhảy múa , ca hát . Cổng trường chặn những cú sút của các bạn nam để đừng lọt ra ngoài trường .

Các bạn học sinh cũng không khác gì . Những bạn nam chơi trò đá bóng rất sôi nổi , các bạn nữ ngồi xem cũng rất thích . Bạn nữ thì chơi nhảy dây , đánh cầu ,... Có một số bạn thì ngồi dưới gốc cây đọc sách . Các thầy cô ngồi nói chuyện và còn nhìn học sinh chơi . Cuối cùng cũng đến giờ vào lớp các bạn đều thấy mệt khi chơi . Bây giờ trường yên tĩnh chỉ nghe tiếng giảng bài của các thầy cô.

Em thấy rất vui khi được chơi vui vẻ như vậy , sẽ không quên những phút giây cùng bạn bè chơi vui

Trả lời bởi: Võ Hoàng Gia Hân - 06/08/2021 13:22:20

Tùng! tùng! tùng ! tiếng trống trường vang lên báo hiệu giờ ra chơi đã đến.

Các bạn học sinh ùa ra như đàn ông vỡ tổ. Phong cảnh rất nhộn nhiệp, tưng bừng. Các bạn chia thành từng nhóm nhỏ. Mỗi nhóm có các trò chơi khác nhau. Rồi là đọc truyện, giải đố, kể chuyện. Thường thì dưới bóng cây có những hàng ghế đá là địa điểm  lý tưởng cho các bạn thích ngồi trò chuyện. Còn những góc rộng rãi ở giữa, thì chính là nơi cho các hoạt động thể thao diễn ra. Bạn chơi đá cầu, bạn chơi nhảy dây, bạn chơi đuổi bắt... tiếng chạy nhảy, tiếng ầm ĩ vang khắp sân trường. Âm thanh báo hiệu kết thúc giờ ra chơi vang lên. Các bạn học sinh vội vàng trở về lớp. Sân trường bỗng trở nên rộng rãi và yên tĩnh trở lại.

Những giờ ra chơi tuy ngắn ngủi, nhưng thực sự là thời gian vô cùng tuyệt vời. Nó giúp em được thư giãn, vui chơi với bạn bè, tiếp thêm năng lượng cho các giờ học tiếp theo.