Phạm Trương Tuệ Lâm - 06/08/2021 09:15:25

Buổi sáng chói chang,sau giờ học toán, tiếng trống trường đang im lặng đột nhiên vang lên :"Tùng...tùng...tùng !". Mọi người đều vang lên : "Giờ ra chơi rồi !".

Khi giờ ra chơi đã bắt đầu, thầy có tất cả các bạn tập thể dục buổi sáng , riêng Thứ Ba và Thứ Năm , chỉ có lớp 3,4,5 tập thể dục vì vào hai ngày đó, các mọi người tập võ nên lớp 1 và 2 ở trên lớp làm bài tiếp.

Khi đã tập xong, các bạn được ra chơi vui vẻ trong 15 phút. Trong 15 phút đó, các bạn vừa chơi vui vẻ, vừa quậy phá, nhiều nhất là lớp em. Các em chạy nhảy khắp nơi, có lúc các em lớp 1 va vào mọi người, trường em cũng có một Căn tin và một Vườn măng non. Căn tin trường la chỗ các bạn mua thức ăn vặt hoặc đồ chơi.Còn Vườn măng non là chỗ thầy dạy Tin Học mở phim hoạt hình cho các bạn xem trong lúc sân trường không có chỗ để chơi, Vườn măng non cũng là chỗ lớp 2 xếp hàng.

Khi nhà trường có những dịp đặt biệt thì các thầy cô khuyến khích các bạn tham gia, ví dụ như nhặt rác vì 'Một ngôi trường xanh,sạch ,đẹp",... . Các thầy cô cũng phát quà vì các bạn cũng đã rất cố gắng. Hoặc là khi lên lớp, giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ sinh hoạt với học sinh về nội dung đó bằng cách cho học sinh xem một chương trình nhỏ về nội dung cần thiết do trường chuẩn bị.

Sau khi tiếng nhạc vang lên, mọi người sẽ xếp hàng và lên lớp vui vẻ và đầy hứng khởi. Em yêu thích giờ ra chơi nhất !