Huỳnh Trần Bảo Ngọc - 06/08/2021 08:47:01

Tả cảnh  giờ ra chơi của một buổi học

Trường em đẹp lắm!Đẹp nhất là những buổi sáng giờ ra chơi,khi ông mặt trời vừa nhô lên.Đó cũng là thời điểm tụi nhỏ chúng em ríu rít bước ra sân chơi và được ngắm cái vẻ đẹp của một ngày nắng mới.

Nhìn từ xa như có một đàn bướm trắng tập rờn bay lượn.Màu áo,màu khen quàng ,... hoà lẫn với nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc,giữa sân trường có lá cờ đỏ sao vàng phấp phới đang bay ,ánh lên những tia sáng,vui mừng chào đón những người bạn thân quen của mình.Sân trường sôi động hẳn lên bởi tiếng nói,tiếng cười râm ran.Các trò chơi của tuổi nhỏ diễn ra sôi động và hấp dẫn.Chỗ này các bạn nam chơi đá cầu,chỗ kia đuổi bắt,.. Chốc chốc tiếng reo hò lại rộ lên thán phục và cổ vũ cho người giỏi nhất.Trên cành Phượng cao tít,những chú chim đua nhau cất tiếng hót líu lo.Quang cảnh sân trường lúc này thật tấp nập ,nhộn nhịp chẳng khác nào ngày hội"Phù Đổng" thi tài đua sức.Bỗng tiếng trống vang lên báo hiệu giờ vào học.Các bạn nhanh chân xếp hàng vào lớp....

Khung cảnh buổi sáng vào giờ ra chơi đã trở thành những kỉ niệm đẹp trong kí ức của em.Dẫu màu đây,dù có phải chia tay với những ngày vui của tuổi thơ này,thì cái hương vị ngọt ngào em dịu nhất của tuổi học trò vẫn mãi đọng lại trong tâm hồn mỗi chúng em.
                                                    Bảo Ngọc(Lớp 5) từ 8:30-8:49