Phạm Khương Vy - 29/08/2021 11:23:07

Vào một buổi chiều tà ,những tia nắng nhẹ chiếu xuống xuyên qua những đám mây cam nhạt và hồng nhạt .Em chợt nhớ đến một giấc mơ ,đó là giấc mơ về em đạt được học sinh giỏi và được trao thưởng vào thứ hai đầu tuần .

Lúc đó em đang đi học ,bước vô lớp như thường ngày ,em lại chiếc cặp lên ghế và cùng các bạn đi ra ngoài ,và chuẩn bị chào cờ .Trong lúc đó em cùng các bạn trò chuyện thì em lại thấy bác bảo vệ bưng một chiếc bàn cùng một chiếc ghế ,trên bàn có một hộp quà cùng một tấm phong bì ,em hỏi các bạn : '' Không biết hộp quà đó cho ai nhỉ ! ''.Mọi người đều nói là : '' Tớ cũng không biết ! ''.Một lúc sau ,khi mặt trời đã lên cao ,ánh nắng lại chiếu gắt hơn , cô hiệu phó và cô hiệu trưởng cùng bạn lớp trưởng , bạn lớp trưởng hô lên : ''Mời toàn trường cùng các quý thầy cô đứng dậy chào cờ ... ''.Khi chào cờ và buổi phát biểu đã xong ,cô hiệu trưởng bước lên và nói : ''Hôm nay cô sẽ trao thưởng cho một bạn có thành thích rất cao ''.Đột nhiên cô mời em lên và nói : ''Hộp quà và tấm phong bì này tặng cho em đó ! ''. Bây giờ em mới biết hộp quà đó và phong bì này tặng cho em .

Sau khi chào cờ xong ,lên lớp em chia đều cho các bạn trong lớp rồi chuẩn bị cho tiết học tiếp theo ,sau đó giấc mơ kết thúc được một lúc rồi em tỉnh dậy thì em nhận ra đó chỉ là một giấc mơ .

Dương Văn Tiến - 29/08/2021 09:40:31

tên:Dương Bảo long                                                              ...