Dương Văn Tiến - 29/08/2021 09:40:31

tên:Dương Bảo long

Bài làm

Buổi chào cờ và sáng thứ hai hàng tuần đã quen thuộc với em.nhưng nhưng buổi chào hôm nay rất đặc biệt với em.

Sáng thứ hai buổi học đầu tiên của tuần học mới.Ai cũng đến trường với niềm vui.Các bạn học sinh mặc đồng phục theo quy định,đầu tóc gọn gàng đi đến trường.

Đúng 7 giờ một hồi trống vang lên,tất cả học sinh xuống sân trường để xếp hàng.Sau khi nổ định thầy Hiệu Trưởng lên làm lễ chào.Giong thầy rất nghiêm túc hộ.Nghiêm!Chào cờ!Chào tất cả học sinh đưa tay lên chào cờ hát quốc ca.

Tiếp đó thầy Hiệu Trưởng nói:Tình hình học tập của các lớp và thầy đưa ra kế hoạch học tập để kết quả học tập tốt hơn.

Kế đến thầy thông báo tuyên dương và trao phần thưởng cho những bạn học sinh giỏi.Vẻ mặt của các bạn rất vui.Em cũng cảm thấy hồi hộp và hỏi lo lắng.Bỗng em nghe.Thầy đọc tên các bạn và tên em lên nhận thưởng lúc này em rất vui và hồi hộp.Sau khi thầy trao phần thưởng thầy chúc mừng các em thầy bảo:Các em phải cố gắng hơn nữa nhé.

Đi xuống chổ ngồi và lòng em và xúc động.Em hứa với lòng sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mong đợi của các thầy cô và ba mẹ.

Buổi chào cờ hôm nay em rất ấn tượng.Em mong các bạn sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu học tập để học tập kết quả tốt hơn nữa.