Nguyễn Thiên Ân - 29/08/2021 09:24:52

Đêm qua , khi em đang chìm vào giấc ngủ , em đã nằm mơ thấy mình đạt được học sinh giỏi nên nhà trường đã tổ chức lễ trao cho em ngay trong buổi lễ chào cờ đầu tuần .

Vào lúc sáu giờ ba mươi phút sáng , mọi người đến sớm ngay dưới sân trường . Sân trường lúc đó rất nhộn nhịp . Các bạn nam và nữ thì cùng nhau chơi các trò chơi . Nhóm còn lại đang đọc sách ở dưới gốc cây phượng giữa sân . Đến sáu giờ bốn mươi lăm phút, mọi người vừa xếp ghế vừa nói chuyện với nhau . Trước khi bắt đầu buổi lễ , ai cũng đang chỉnh sửa trang phục của mình . Bên cạnh bục nhận thưởng , em thấy các vị đại biểu đại diện cho địa phương tới để trao giải thưởng cho bọn em . Bắt đầu buổi lễ với các tiết mục văn nghệ đến từ các em khối lớp hai . Tiếp theo , mọi người cùng nhau hát bài Quốc ca và Đội ca . Thầy tổng phụ trách bắt đầu đọc tên các bạn đạt học sinh giỏi lên nhận thưởng , trong đó có tên của em . Em vui vẻ chạy thẳng lên bục nhận thưởng . Các vị đại biểu trao giải thưởng em và ai cũng nồng nhiệt vỗ tay em . Kết thúc buổi lễ,em cầm giải thưởng đi về và vui vẻ khoe cho ba mẹ xem .

Kết thúc một buổi tối , em vui vì đã có một giấc mơ tuyệt vời đến như vậy . Em sẽ cố gắng học giỏi để biến giấc mơ trở thành hiên thực .