Minh Nguyệt - 28/08/2021 18:32:55

Đêm qua,em có một giấc mơ đặc biệt .Đó là em đã được nhà trường trao giải thưởng học sinh giỏi trong buổi lễ chào cờ đầu tuần.

Hôm nay là thứ hai đầu tuần,như thường lệ em sẽ tới trường sớm hơn.Sau trận mưa rào đêm qua,không khí buổi sớm mai thật trong lành và mát mẻ.Những bác cây cổ thụ ven đường như vừa được tắm,gội thỏa thích sau những ngày nắng nóng oi bức.Nhìn ai nấy đều vui vẻ tươi mới.Khi tới cổng trường,những cành Phượng giống như những chàng vệ sĩ cúi chào ,mời em bước vào trường.Những tia nắng đầu tiên đã lấp ló chiếu qua cành cây xuống sân trường.Trên cây bàng đàn chim truyền cành hót líu lo nghe như một bản nhạc chào đón ngày mới.Với một tâm trạng vui vẻ ,em lên lớp cất cặp rồi xuống sân trường xếp ghế cùng các bạn.Tiếng trống trường vang lên ,giờ chào cờ bắt đầu.Trước tiên là cô phụ trách lên cho toàn trường hát quốc ca.Tiếp sau đó là thầy hiệu trưởng bước lên,thầy đã nhận xét tình hình học tập của toàn trường trong tuần qua.Sau đó thầy đã đọc danh sách các bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường.Khi cái tên Nguyễn Ngọc Minh Nguyệt được vang lên thì một cảm xúc thật khó tả bừng lên trong em.Em thấy hãnh diện,tự hào  một niềm vui lan tỏa trong em và phải đến khi cô gió mơn man lên mái tóc thì em mới bình tĩnh lại được.Tiếp đó thầy đã mời những bạn đạt giải lên trên và trao phần thưởng.Những tràng vỗ tay khen ngợi không ngớt của các bạn làm em chợt tỉnh giấc .Thì ra đó là tiếng của chiếc đồng hồ báo thức.Em đã nhận ra đó là một giấc mơ.

Em rất quý trọng giấc mơ đó,Nó là động lực để giúp em cố gắng học tập,rèn luyện nhiều hơn để giấc mơ của em trở thành hiện thực.