Nguyễn Thị Thu Trang - 28/08/2021 09:45:36

Đề bài:Em mơ thấy em là học sinh giỏi và nhà trường đã tổ chức trao thưởng vào sáng thứ 2 đầu tuần.Em hãy tả lại Quang cảnh buổi nhận thưởng

Bài làm.

Sau khi học xong,em xuống nhà xem ti vi cùng bố mẹ và anh.Trên ti vi đang chiếu chương trình mà em yêu thích.Khi chương trình đã hết mẹ nhìn đồng hồ rồi bảo:"Thôi,muộn rồi hai đứa vào đánh răng rồi đi ngủ sớm mai dậy còn đi học nữa."Sau khi đã đánh răng xong,em lên giường và chuẩn bị đi ngủ.

Khi đã thiếp,em chợt đang thấy mình đang đứng giữa sân trường.Em bước từng bước lên cầu thang đi đến căn phòng cuối hành lang bên trái.Đi đến gần lớp,em gặp Linh và Thảo - hai người bạn thân của em,đột nhiên hai người nói:"Chúc mừng cậu nhé ".Em thắc mắc:" Ủa,sao lại chúc mừng tớ?".Hai bạn nói:"Cậu sáo đó,cậu là học sinh giỏi mà."À,thì ra hôm nay là thứ 2 và cũng là cuối năm học,các thầy cô sẽ trao thưởng.Vào lớp,gặp toàn những gương mặt háo hức,vui vẻ khi chuẩn bị được nhận phần thưởng.

Khi cùng cả hai lớp lấy ghế đỏ và xuống tầng em ngồi cùng lớp rồi xếp thành hàng dọc.Nhìn các em từ khối lớp một,hai,ba các anh chị lớp năm và cả khối lớp bốn chúng em nữa ai cũng háo hức,gây nên sự lộn xộn một chút.Cô Ngân-tổng phụ trách đội của trường,giúp chúng em ổn định lại chỗ ngồi.Rồi sau đó,mời thầy hiệu trưởng trường lên phổ biến và dặn dò những phải làm trong hè.Phần cuối,phần này mọi người ai cũng mong chờ.Từ các khối lớp một,hai,ba,bốn rồi đến lớp năm đã được nhận phần thưởng ai cũng vui.

Khi em đang nói chuyện với hai cô bạn thân của mình,bỗng nhiên em nghe thấy tiếng gọi của mẹ:"Dậy Trang ơi.Dậy để chuẩn bị đi học nào."Em tỉnh giấc và nhận ra đó chỉ là giấc mơ.Dù đó chỉ là một giấc mơ nhưng em sẽ không ngừng phấn đấu học tập để trở thành học sinh giỏi.