Huỳnh Gia Huy - 27/08/2021 10:11:49

Một buổi trưa mùa hè nhiều nắng , em từ từ liu diu và ngủ thiếp đi . Em mơ được học sinh giỏi và được trao thưởng .

Khi tới trường khung cảnh nhộn nhịp hơn bình thường . Các bạn nói chuyện lãnh thưởng , bạn thì kể lên lớp được học cô gì , ... Các sự vật và động cũng rất sôi nổi , những chú chim hát véo von như cũng muốn lãnh thưởng , bông hoa đưa qua đưa lại trong gió giống đang nhảy múa chúc mừng chúng em .

Khi thầy hiệu trưởng đến , rồi thầy nói :'' Hôm nay là ngày bế giảng, trước khi lãnh thầy mời cô tổng phụ trách lên nói nội dung của ngày bế giảng ''. Sau hồi lâu , đã đến lớp em lãnh thưỡng , em không ngờ được 2 phần thưởng đó là : Học sinh giỏi Tiếng Anh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

Cuối cùng ngày bế giảng đã kết thúc. Một làn gió mạnh thổi vào cửa nhà em , làm em tỉnh giấc . Thì ra chỉ là giấc mơ em vẫn mong giấc mơ đó là sự thật .

Nguyễn Minh khang - 26/08/2021 13:26:32

Cuối buổi chiều ,Hà Nội im lặng đến lạ thường đến nối em cảm thấy như có một cái .