Phạm Trương Tuệ Lâm - 27/08/2021 10:07:27

Đêm khuya hôm qua, em nằm mơ mình đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường nên thầy cô đã chuẩn bị một bất ngờ cho em.

Sau khi vào trường, em vào lớp cất cặp như mỗi ngày và thấy trên bàn cô có một hộp quà được gói kính cẩn thận. Em không biết đó là của ai nên em nghĩ rằng cô sẽ tặng nó cho người xứng đáng với nó nên em cũng chẳng quan tâm tới nó. Sau đó em xuống sân ngồi với bạn em và buổi lễ đã bắt đầu. Đầu tiên, một chị hô lên và tất cả mọi người đều đồng loạt hát quốc ca và đội ca. Khi làm xong, thầy Vũ đã phát biểu vài lời, tiếp theo là cô hiệu trưởng của trường lên phát biểu cảm nghĩ của mình và cô bắt đầu đọc tên những học sinh đã đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh xuất xắc lên chỗ các thầy cô khác đứng và các cô bắt đầu trao thưởng cho các bạn và trong đó có em. Em rất vui và bất ngờ, từ từ ánh nắng xuất hiện để chào đón em. Sau khi lên lớp, cô giáo của em đã tặng em cái hộp quà đó, và em mới hiểu rằng tất cả những thứ đó là dành cho em. Tối hôm đó, em đã đem hộp quà đó để quyên góp cho các bạn và sáng hôm sau cô đã khen em là một học sinh ngoan.

Rồi tự nhiên em thức dậy trên giường mình và em nghĩ là đó chỉ là một giấc mơ và em lại bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.