Dương Văn Tiến - 22/08/2021 10:38:30

bài làm

Cuối tuần vừa qua,ở lớp em diễn ra buổi quyên góp ủng hộ miền Trung bị lũ lụt.

Trước đó,chúng em đã nghe thầy hiệu trưởng thông báo về tình hình của miền Trung.Do mưa lũ keó daì nên rất nhiều gia đình bị ngập lụt thiệt hại mất nhiều tài sản.Học sinh không đi học dược.Cho nên ban giám hiệu nhà trường đã tổ chưc buổi guyên góc để giúp đỡ đồng bào miền Trung.Trên bàn cô giáo để một cái hộp có dòng chữ ghi là ủng hộ miền Trung chúng em xếp hàng lần lượt để bỏ vào hộp một chút tiền nhỏ mong là sẽ làm được một phần nào đó cho người miền Trung.Trong lòng các bạn rất vui,gương mặt của các bạn rất hớn hở.

Còn cô giáo rất vui và khen cả lớp cố tấm lòng tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách.Em mong lũ lụt ở miền Trung sứm qua đi để các bạn học sinh được đến trường và nhan dân miền Trung đỡ khổ.

trương thị thúy - 21/08/2021 09:15:56

em gửi bài mà sao nó không hiện bài của em làm sao thầy chấm bài được