Nguyễn Thị Thu Trang - 20/08/2021 17:16:05

Đề bài:Vừa qua,trường em tổ chức một đợt quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.Em hãy tả lại buổi quyên góp đó.

​​​​​​       Cô giáo nhiệm chúng em vào lớp phổ biến về việc quyên góp tiền để giúp đỡ đồng bào miền Trung.Nghe cô em nói về hoàn cảnh của người dân miền Trung.Ôi!Thương quần miền Trung ơi!Nhiều gia đình có người mất tích,tử vong,không có thức ăn,nhiều trẻ em không được đi học.Sau buổi học,em đi về thấy trên đường có nhiều quỹ từ thiện cũng kêu gọi mọi người quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.Khi về nhà,em xin mẹ cho em lấy số tiền tiết kiệm của mình để ủng hộ người dân miền Trung.Hôm sau,em bở số tiền tiết kiệm của mình vào phong bì và ghi đầy đủ họ tên,trường lớp rồi đi học.Tuy số tiền của của chúng em không lớn nhưng ai cũng háo  hức vì đã giúp người dân miền Trung vượt qua thời điểm khó khăn này.Cô Ngân phụ trách đã tổng hợp số tiền trường em quyên góp được và ngay sáng mai số tiền đó đã trên đường đến tay người dân miền Trung đang gặp  khó khăn.

Chúng em mong số tiền ít ỏi của mình sẽ giúp người dân miền Trung vơi đi phần nào khó khăn.