Đăng nhập Đăng ký

Total: 36833

Chào mừng quý thầy cô đã ghé thăm Website tailieugiaoduc.edu.vn.

Đây là một website chuyên thiết kế độc quyền các bài giảng điện tử, bài giảng E-Learning dành cho giáo viên cấp tiểu học.

- Những bài giảng trên Website được đội ngũ giáo viên giỏi tỉnh, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu Công nghệ thông tin biên soạn rất công phu và tỉ mỉ.

- Các bài giảng đều được sử dụng nhiều phương pháp dạy học khác nhau để giáo viên chủ động và linh hoạt cho phù hợp với đối tượng học sinh tại đơn vị mình giảng dạy.

- Đặc biệt các bài giảng đều có lồng ghép những trò chơi ở các nội dung: bài cũ, luyện tập (đối với môn Toán) và củng cố. Những trò chơi trong bài giảng đều được nghiên cứu và biên soạn một cách chuẩn mực nhằm tạo được hứng thú cho học sinh đồng thời phát huy năng lực tự học của các em.

- Nội dung mỗi bài giảng đều đạt chuẩn kiến thức kĩ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giúp giáo viên đánh giá nhận xét học sinh trong bài học theo Thông tư 22 của Bộ giáo dục.

Rất vui mừng chào đón và phục vụ quý thầy cô giáo!